Chính hãng từ Úc

Nature’s Way Multivitamin + Omega 3 Kids Smart Bursts 100 viên

SKU:       Thương hiệu: Nature's Way

680.000 

Sản phẩm kết hợp DHA từ dầu cá và vitamin tổng hợp từ Nature's Way của Úc mang đến hàm lượng đầy đủ DHA, EPA, vitamin và khoáng chất - những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của não bộ và cơ thể trẻ.

Gọi đặt mua 0902891036 (7:30 - 22:00)

Sản phẩm này được nhập chính hãng 100% từ Úc luôn dán tem của Ausmart bên ngoài, đầy đủ và nguyên vẹn khi giao cho khách hàng. Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận.

🔎 Tìm trên Google "Nature’s Way Multivitamin + Omega 3 Kids Smart Bursts 100 viên" để mua sản phẩm chính hãng của Úc nhanh nhất nhé!

 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Giảm 5K khi đặt hàng online
  Giảm 5K khi đặt hàng online
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Nature’s Way Multivitamin + Omega 3 Kids Smart Bursts 100 viên

Để phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, việc bổ sung Omega-3, các vitamin tổng hợp và khoáng chất cho trẻ là hết sức thiết yếu. Tuy nhiên, việc cung cấp đầy đủ những dưỡng chất này trong khẩu phần ăn hàng ngày cho trẻ, đặc biệt là những trẻ biếng ăn hoặc có khả năng hấp thụ kém, thường là một thách thức lớn. Thiếu hụt dinh dưỡng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ, bao gồm cả khả năng phát triển trí tuệ.
Omega-3, đặc biệt là DHA, cùng với các loại vitamin, đều là những dưỡng chất vô cùng quan trọng cần được bổ sung trong thời kỳ phát triển của trẻ để hỗ trợ sự hình thành và phát triển toàn diện của cả não bộ và cơ thể. Nhận thức được tầm quan trọng này, Nature’s Way đã phát triển sản phẩm Nature’s Way Multivitamin + Omega 3 Kids Smart Bursts, mang đến một giải pháp hoàn hảo giúp cha mẹ bổ sung đầy đủ các dưỡng chất quan trọng cho con trẻ.

Công dụng chính của Nature’s Way Multivitamin + Omega 3 Kids Smart Bursts

Sản phẩm kết hợp DHA từ dầu cá và vitamin tổng hợp từ Nature’s Way của Úc mang đến hàm lượng đầy đủ DHA, EPA, vitamin và khoáng chất – những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của não bộ và cơ thể trẻ. Dưới đây là một số công dụng nổi bật của sản phẩm:
Phát triển trí não: Việc bổ sung DHA từ dầu cá hỗ trợ quá trình phát triển trí não của trẻ, tăng cường trí thông minh, khả năng sáng tạo và tiếp thu. Omega-3 DHA còn giúp ngăn chặn và giảm thiểu các triệu chứng của rối loạn hành vi, phòng ngừa tình trạng chậm phát triển ở trẻ.
Bảo vệ tim mạch, tăng sức đề kháng: Bổ sung dầu cá và vitamin tổng hợp Nature’s Way giúp trẻ có một hệ tim mạch khỏe mạnh, tăng cường chức năng của hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng giúp trẻ ít bị cảm cúm hoặc cảm lạnh.
Bổ sung DHA Omega 3, vitamin và khoáng chất: Nature’s Way Multivitamin + Omega 3 Kids Smart Bursts cung cấp một hàm lượng đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất, giúp cơ thể trẻ hấp thụ nguồn dưỡng chất quan trọng để phát triển sức khỏe một cách toàn diện.
Tăng cường thị lực: DHA chiếm đến 50-60% tỷ lệ của võng mạc mắt, do đó việc bổ sung dầu cá Nature’s Way giúp trẻ có một đôi mắt sáng và ít bị các tật khúc xạ.
Để đảm bảo trẻ hấp thụ hoàn toàn lượng dầu cá DHA và vitamin tổng hợp trong sản phẩm Nature’s Way Multivitamin + Omega 3 Kids Smart Bursts, cha mẹ nên tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và tư vấn của các chuyên gia y tế. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, chất tạo ngọt, màu hóa học hay các thành phần biến đổi gen, và cũng không chứa các thành phần có nguy cơ gây dị ứng như gluten, trứng, đậu nành, sữa.
Để bảo quản, nên giữ sản phẩm ở nơi khô ráo, mát mẻ, đậy kín nắp sau khi mở và tránh xa tầm tay trẻ em.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nature’s Way Multivitamin + Omega 3 Kids Smart Bursts 100 viên”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nature’s Way Multivitamin + Omega 3 Kids Smart Bursts 100 viên”