Chính hãng từ Úc

Nature’s Way Kids Smart Omega 3 DHA Fish Oil Vita Gummies 60 viên

SKU:       Thương hiệu: Nature's Way

245.000 

Nature's Way Kids Smart Omega 3 DHA Fish Oil TriO Vita Gummies chứa Omega-3 DHA (Docosa Hexaenoic Acid), một loại axit béo cần thiết đã được nghiên cứu và chứng minh là quan trọng cho sự phát triển của trí não và thị lực của trẻ em. Hơn nữa, Omega-3 DHA còn tác động mạnh mẽ đến quá trình học tập của trẻ, giúp trẻ tăng cường khả năng tư duy, tập trung và học hỏi.

Gọi đặt mua 0902891036 (7:30 - 22:00)

Sản phẩm này được nhập chính hãng 100% từ Úc luôn dán tem của Ausmart bên ngoài, đầy đủ và nguyên vẹn khi giao cho khách hàng. Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận.

🔎 Tìm trên Google "Nature’s Way Kids Smart Omega 3 DHA Fish Oil Vita Gummies 60 viên" để mua sản phẩm chính hãng của Úc nhanh nhất nhé!

 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Giảm 5K khi đặt hàng online
  Giảm 5K khi đặt hàng online
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Nature’s Way Kids Smart Omega 3 DHA Fish Oil Vita Gummies 60 viên

Hãy để trí tưởng tượng, cảm xúc và kỹ năng học hỏi của trẻ phát triển không giới hạn với Nature’s Way Kids Smart Omega 3 DHA Fish Oil TriO Vita Gummies. Đây là một nguồn dinh dưỡng cần thiết giúp tăng cường sức khỏe tổng thể cho trẻ em, đặc biệt trong giai đoạn đầu đời, khi tất cả mối quan hệ, tình cảm, khả năng học hỏi, nhận biết thế giới xung quanh, kỹ năng vận động và ngôn ngữ đều đang phát triển mạnh mẽ.
Nature’s Way Kids Smart Omega 3 DHA Fish Oil TriO Vita Gummies chứa Omega-3 DHA (Docosa Hexaenoic Acid), một loại axit béo cần thiết đã được nghiên cứu và chứng minh là quan trọng cho sự phát triển của trí não và thị lực của trẻ em. Hơn nữa, Omega-3 DHA còn tác động mạnh mẽ đến quá trình học tập của trẻ, giúp trẻ tăng cường khả năng tư duy, tập trung và học hỏi.
Sản phẩm này được sản xuất từ dầu cá thiên nhiên của vùng biển lạnh Bắc Âu, kết hợp với tỷ lệ DHA và EPA là 5:1 – một tỷ lệ tối ưu cho sức khỏe trẻ em. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được bổ sung vitamin giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp trẻ giảm nguy cơ mắc bệnh và nâng cao sức khỏe tổng thể.
DHA Nature’s Way cho bé được chế biến dưới dạng kẹo dẻo, thơm ngon với hương vị dâu tây, làm cho việc bổ sung dinh dưỡng cho trẻ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mỗi ngày, cha mẹ chỉ cần cho bé ăn hai viên kẹo dẻo, và trẻ em sẽ nhận được đủ lượng Omega-3 DHA cần thiết để hỗ trợ sự phát triển của trí não, thị lực và hệ tim mạch.
Ngoài ra, DHA còn có khả năng giúp giảm lượng Triglycerid và Cholesterol xấu trong máu, từ đó giúp hạn chế nguy cơ tăng huyết áp và giảm nguy cơ đột quỵ cho trẻ khi lớn lên.
Nature’s Way Kids Smart Omega 3 DHA Fish Oil TriO Vita Gummies được sản xuất bởi Nature’s Way – một công ty đa quốc gia nổi tiếng chuyên về sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên. Công ty này được biết đến với những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả. Sản phẩm không chứa gluten, không có màu nhân tạo, và được kiểm định độc lập để đảm bảo chất lượng và sự an toàn.
Nói chung, Nature’s Way Kids Smart Omega 3 DHA Fish Oil TriO Vita Gummies là một lựa chọn tuyệt vời cho việc bổ sung Omega-3 DHA cho trẻ em, giúp hỗ trợ sự phát triển của trí não, thị lực, hệ tim mạch và sức khỏe tổng thể.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nature’s Way Kids Smart Omega 3 DHA Fish Oil Vita Gummies 60 viên”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nature’s Way Kids Smart Omega 3 DHA Fish Oil Vita Gummies 60 viên”