Về chúng tôi

Chuyên gia DHA từ Úc

Sứ mệnh của chúng tôi

Dhachobe.com đã ra đời với mục tiêu trở thành người bạn đồng hành và là chuyên gia DHA từ Úc đáng tin cậy và tận tâm cho mọi gia đình tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng và được nhập khẩu 100% từ Úc. Chúng tôi hy vọng rằng người tiêu dùng tại Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm chất lượng cao, giúp bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp theo tiêu chuẩn của Australia.

Lịch sử phát triển và hình thành Ausmart

Dhachobe.com là một trang web được tạo ra và phát triển chuyên nghiệp bởi đội ngũ AUSMART. Công ty Cổ phần Ausmart, có trụ sở tại TP.HCM, Việt Nam và chi nhánh tại Keysborough, Melbourne, Vic, Australia. Tính tới hiện nay, AUSMART đã tham gia hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ, thương mại điện tửhàng xách tay Úc. Trang web chủ yếu chuyên về các sản phẩm đặc trưng của Úc như thực phẩm chức năng, mỹ phẩm làm đẹp, chăm sóc da và sức khỏe,… Bên cạnh đó chúng tôi còn là những chuyên gia cung cấp DHA từ Úc, luôn đặc biệt quan tâm đến sức khỏe cho mẹ và bé.

về chúng tôi - dha cho bé

Ausmart | Hàng Úc chính hãng là một doanh nghiệp được chuyên gia hướng đến lĩnh vực thương mại, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp. Mục tiêu của chúng tôi là thiết lập và duy trì các quan hệ kinh doanh lâu dài với các công ty nhập khẩu và phân phối mặt hàng thực phẩm chức năng được nhập khẩu chính ngạch từ Úc vào thị trường Việt Nam.

Đặc biệt, chi nhánh Ausmart tại Úc, với tên đăng ký Ausmart Commercial PTY LTD, là cầu nối quan trọng cho việc nhập khẩu các mặt hàng và sản phẩm từ thị trường Việt Nam để xuất bán tại thị trường Úc. Chúng tôi hiểu rằng thị trường Úc có nhu cầu ngày càng tăng về các sản phẩm chất lượng từ Việt Nam, và chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng tại Úc những sản phẩm chính hãng và đáng tin cậy từ Việt Nam.

về chúng tôi - dha cho bé

Lĩnh vực hoạt động

Dựa trên việc đánh giá nhu cầu thị trường tiềm năng và khả năng phát triển lâu dài trong tương lai, AUSMART đã xây dựng, phát triển và hoàn thiện bộ nhận diện để đảm bảo 100% hàng đến tay người tiêu dùng Việt đều là hàng Úc chính hãng và đạt 100% về chất lượng, mẫu mã mới nhất từ thị trường nội địa Úc.

Khách hàng trên cả nước đều có thể mua những sản phẩm của Ausmart tại website ausmart.vn. Với phân khúc sản phẩm chính là các sản phẩm thực phẩm chức năng Úc, chăm sóc sức khoẻ, chăm sóc mẹ & bé, chăm sóc người cao tuổi, chăm sóc da, sữa Úc,… được đội ngũ Ausmart (sống và làm việc tại Úc) lựa chọn cẩn thận từ các đơn vị có độ uy tín cao như: Chemist Warehouse, Woolworths, Priceline, Coles,… nhập và vận chuyển về Việt Nam hoàn toàn thông qua đường hàng không, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Ausmart sở hữu danh mục hơn 1000 sản phẩm về chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc da, thực phẩm chức năng Úc, sữa Úc, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, sản phẩm mẹ & bé, các sản phẩm nội địa Úc khác,… Tại Ausmart.vn, tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng Úc với các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Blackmores, Swisse, Nature’s Way, B.box, Bellamy’s Organic, Biostime, Brauer, Elevit, Haven, Healthy Care, Johnson’s, Ostelin, S26, Aptamil Úc, Sukin Úc,…

về chúng tôi - dha cho bé

Cùng với sự tăng cường tần suất nhập hàng từ Úc và hàng về Úc liên tục hàng tuần, Ausmart không ngừng cập nhật những dòng sản phẩm mới nhất từ thị trường Úc để mang đến cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Với cam kết “Trở thành người bạn đồng hành uy tín, tận tâm của các gia đình Việt Nam trên hành trình nâng cao sức khoẻ bằng các sản phẩm chính hãng nhập khẩu 100% từ Úc“, chúng tôi đặt sứ mệnh của mình là đồng hành cùng bạn trên con đường chăm sóc sức khoẻ và trọn vẹn hạnh phúc gia đình.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Với Ausmart, bạn có thể dễ dàng liên hệ để được tư vấn và mua các loại thực phẩm chức năng Úc, cũng như các loại thực phẩm bổ sung tốt nhất để phục hồi cơ thể. Chúng tôi cam kết cải thiện sức khỏe cho chị em phụ nữ và tất cả thành viên trong gia đình với chi phí hợp lý.

Ausmart | Hàng Úc chính hãng là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các loại thực phẩm chức năng Úc uy tín giúp phục hồi cơ thể. Chúng tôi cũng cung cấp mỹ phẩm Úc tốt nhất cùng với một số dòng sản phẩm khác, đảm bảo nguồn gốc chính hãng từ Úc, để bổ sung những dưỡng chất theo mong muốn của bạn.