Hiển thị tất cả 2 kết quả

Bio Island DHA là sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu từ Úc, đặc biệt thiết kế để cung cấp DHA cho bé từ 1 tháng tuổi trở lên. Với dạng viên nang mềm nhỏ gọn và không mùi vị, Bio Island DHA Úc mang đến sự thuận tiện và dễ dàng trong việc uống. Không chỉ vậy, sản phẩm còn giúp tránh được tình trạng nôn trớ không mong muốn khi sử dụng.

Được xếp hạng 0 5 sao
380.000 
Được xếp hạng 0 5 sao
530.000 

Sản phẩm dinh dưỡng chất lượng từ Úc cho sự phát triển toàn diện của trẻ Bio Island DHA 

Bio Island DHA

Sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu từ Úc, đáp ứng nhu cầu DHA cho bé từ 1 tháng tuổi trở lên. Với viên nang mềm nhỏ gọn, không mùi vị, Bio Island DHA Úc mang lại sự tiện lợi và thoải mái trong việc sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm giúp ngăn chặn tình trạng nôn trớ không mong muốn.

Bổ sung DHA cho sự phát triển

Dầu cá Bio Island là nguồn bổ sung DHA tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Với chất lượng đảm bảo, sản phẩm cung cấp đầy đủ các loại vitamin và DHA quan trọng, hỗ trợ phát triển mắt và não bộ, giúp con yêu phát triển thông minh và khỏe mạnh.

Với Bio Island DHA, bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và lựa chọn tốt nhất để đảm bảo tương lai phát triển của con trẻ. Sự kết hợp hoàn hảo giữa dinh dưỡng và tiện lợi, Bio Island DHA Úc chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình phát triển của bé.

TƯ VẤN DHA TỪ ÚC

dha blackmore

Review tất tần tật về Viên uống dầu cá DHA Blackmore cho bé

DHA Blackmores Omega Brain High Fish Oil được xem một viên uống dầu cá hàng đầu. Sản phẩm này mang trong mình khả năng tối ưu hóa sức khỏe não, đã ra đời như một thành quả của nỗ lực nghiên cứu và phát triển không ngừng của thương hiệu Blackmores. Với uy tín đã [...]

Xem thêm