Chính hãng từ Úc

Viên nhai Kids Smart Bursts High DHA Omega-3 Fish Oil 50 viên

SKU: 9314807021221      Thương hiệu: Nature's Way

375.000 

Đồng hành cùng bé trong suốt quá trình phát triển, Kids Smart Bursts High DHA Omega-3 Fish Oil mang đến một nguồn cung cấp đáng tin cậy về DHA – một loại axit

Gọi đặt mua 0902891036 (7:30 - 22:00)

Sản phẩm này được nhập chính hãng 100% từ Úc luôn dán tem của Ausmart bên ngoài, đầy đủ và nguyên vẹn khi giao cho khách hàng. Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận.

🔎 Tìm trên Google "Viên nhai Kids Smart Bursts High DHA Omega-3 Fish Oil 50 viên" để mua sản phẩm chính hãng của Úc nhanh nhất nhé!

 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Giảm 5K khi đặt hàng online
  Giảm 5K khi đặt hàng online
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Viên nhai Kids Smart Bursts High DHA Omega-3 Fish Oil 50 viên

Đồng hành cùng bé trong suốt quá trình phát triển, Kids Smart Bursts High DHA Omega-3 Fish Oil mang đến một nguồn cung cấp đáng tin cậy về DHA – một loại axit béo thiết yếu hỗ trợ chức năng nhận thức và sức khỏe não bộ của bé.

Sản phẩm bao gồm 50 viên nang mềm, dễ sử dụng và hấp thụ, dành cho các bé trong giai đoạn phát triển và cần bổ sung dinh dưỡng tốt nhất.

Với Kids Smart Bursts High DHA Omega-3 Fish Oil, bé không chỉ nhận được sự hỗ trợ toàn diện cho sức khỏe mà còn giúp tăng cường khả năng nhận thức, chức năng hệ thần kinh, chức năng mắt, và quan trọng hơn hết, phát triển tăng trưởng toàn diện.

Mỗi viên nang mềm của Kids Smart Omega-3 Fish Oil cung cấp đến 133mg Omega-3 DHA, giúp duy trì và hỗ trợ não bộ khỏe mạnh, tăng cường chức năng nhận thức, giúp bé tự tin hơn ở trường, ở nhà và trong các hoạt động vui chơi.

Lưu ý khi sử dụng: Luôn đọc kỹ nhãn và tuân theo hướng dẫn sử dụng. Sản phẩm có chứa các thành phần từ đậu nành, các sản phẩm từ cá, sucralose và sulfites. Đối với Phenylketonurics – lưu ý rằng sản phẩm này chứa phenylalanin.

Thành phần chi tiết của mỗi viên nang mềm:

Dầu cá tự nhiên: 511,53 mg
Docosahexaenoic Acid (DHA): 133 mg
Axit eicosapentaenoic (EPA): 28 mg
Chứa: Đậu nành, sản phẩm từ cá, sucralose và sulfites. Phenylalanin.

Hướng dẫn sử dụng:
Uống 2 viên nang mềm mỗi ngày. Đối với trẻ từ 12 tháng đến 3 tuổi, vặn hoặc cắt đuôi và nhét vào miệng hoặc cho ăn kèm với thức ăn. Đối với trẻ em từ 4 tuổi trở lên, toàn bộ viên nang có thể nhai được và nên dùng dưới sự giám sát của người lớn hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia y tế.

Sản phẩm dành cho các bé thiếu hụt vitamin và khoáng chất, và cũng hỗ trợ hiệu quả nếu chế độ ăn uống của bé không đủ chất dinh dưỡng.

Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ dưới 25 độ C, tránh tiếp xúc với độ ẩm. Không sử dụng nếu con dấu bằng chứng giả mạo trên bao bì đã bị hỏng.

Kids Smart Bursts High DHA Omega-3 Fish Oil – giúp bé phát triển một cách toàn diện với sức khỏe tràn đầy.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Viên nhai Kids Smart Bursts High DHA Omega-3 Fish Oil 50 viên”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Viên nhai Kids Smart Bursts High DHA Omega-3 Fish Oil 50 viên”