Chính hãng từ Úc

Swisse Odourless High Strength Wild Fish Oil 1500mg 400 viên

SKU: 9311770592475      Thương hiệu: Swisse

930.000 

Swisse Odourless High Strength Wild Fish Oil 1500mg, dầu cá biển liều cao không mùi, là một phụ gia dinh dưỡng hấp dẫn, mang đến một nguồn dồi dào các axit béo thiết yếu như EPA và DHA. Sản phẩm không chỉ là một trợ thủ đắc lực cho sức khỏe tim mạch, mà còn giúp cải thiện một số rối loạn tâm thần như trầm cảm, rối loạn lưỡng cực và tâm thần phân liệt.

Gọi đặt mua 0902891036 (7:30 - 22:00)

Sản phẩm này được nhập chính hãng 100% từ Úc luôn dán tem của Ausmart bên ngoài, đầy đủ và nguyên vẹn khi giao cho khách hàng. Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận.

🔎 Tìm trên Google "Swisse Odourless High Strength Wild Fish Oil 1500mg 400 viên" để mua sản phẩm chính hãng của Úc nhanh nhất nhé!

 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Giảm 5K khi đặt hàng online
  Giảm 5K khi đặt hàng online
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Swisse Odourless High Strength Wild Fish Oil 1500mg 400 viên

Swisse Odourless High Strength Wild Fish Oil 1500mg, dầu cá biển liều cao không mùi, là một phụ gia dinh dưỡng hấp dẫn, mang đến một nguồn dồi dào các axit béo thiết yếu như EPA và DHA. Sản phẩm không chỉ là một trợ thủ đắc lực cho sức khỏe tim mạch, mà còn giúp cải thiện một số rối loạn tâm thần như trầm cảm, rối loạn lưỡng cực và tâm thần phân liệt. Với hơn 20 công dụng khác nhau, Swisse Odourless High Strength Wild Fish Oil chắc chắn sẽ là một thành viên không thể thiếu trong tủ thuốc gia đình bạn.

Tại sao Swisse Odourless High Strength Wild Fish Oil 1500mg là lựa chọn hàng đầu?

Chất lượng cao: Sản phẩm này chứa Omega-3 từ dầu cá biển tự do tại Thái Bình Dương, mang lại lượng axit béo cao hơn 50% so với các loại dầu cá khác 1000 mg.
Không mùi tanh: Được chế biến công phu, sản phẩm không có vị và mùi ‘tanh’ đặc trưng, tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng.
Lợi ích vượt trội cho sức khỏe: Omega-3 đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe tim mạch, hỗ trợ lưu thông bình thường, huyết áp và cholesterol. Đồng thời, Omega-3 còn thiết yếu cho thị lực và hỗ trợ hoạt động của hệ thống thần kinh trung ương.

Thành phần:

Mỗi viên nang Dầu Cá biển Liều cao Không Mùi Swisse chứa:

Dầu cá biển tự nhiên: 1,5 g, chứa:
Omega-3 triglycerides biển 450 mg như:
Axit eicosapentaenoic (EPA) 270 mg
Axit docosahexaenoic (DHA) 180 mg
Sản phẩm không chứa gluten, lactose, trứng, men, muối, màu sắc nhân tạo và hương vị nhân tạo. Thủy ngân đã được kiểm tra.

Hướng dẫn sử dụng:

Người lớn: Duy trì sức khỏe chung bằng cách uống 2 viên mỗi ngày sau bữa ăn. Phụ nữ mang thai có thể uống từ 1-2 viên mỗi ngày sau bữa ăn.
Trẻ em từ 2-6 tuổi: Một viên mỗi ngày. Trẻ từ 6-12 tuổi: Từ một đến hai viên mỗi ngày. Có thể cắt viên nang dầu cá ra để lấy dầu hoặc ép cùng nước hoa quả.
Duy trì sức khỏe tim và não: Uống 2 viên nang hai lần mỗi ngày với thức ăn.
Duy trì sức khỏe khớp xương: Uống 3 viên nang hai lần mỗi ngày với thức ăn.
Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia y tế trước khi bắt đầu sử dụng bất kỳ phụ gia dinh dưỡng nào. Swisse Odourless High Strength Wild Fish Oil 1500mg, là sự lựa chọn lý tưởng để bạn và gia đình có được sức khỏe tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Swisse Odourless High Strength Wild Fish Oil 1500mg 400 viên”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Swisse Odourless High Strength Wild Fish Oil 1500mg 400 viên”