Chính hãng từ Úc

Kẹo Gummy Omega-3 Healthy Care Kids 250 viên của Úc

SKU: 9316254892683      Thương hiệu: Healthy Care

860.000 

Omega-3 là một loại axit béo quan trọng, cần được bổ sung thông qua chế độ ăn uống vì cơ thể không tự sản xuất được. Được tìm thấy trong nhiều nguồn thực phẩm như cá, hạt lanh, hạt chia, đậu nành, Omega-3 cung cấp DHA và EPA, chất cần thiết cho sự phát triển não bộ và sức khỏe tim mạch. Kẹo Gummy Omega-3 Healthy Care cung cấp hàm lượng DHA giúp hỗ trợ phát triển não bộ, làm tăng khả năng nhận thức, học tập và ghi nhớ. Nó cũng giúp tăng cường thị lực, tăng cường sức đề kháng, giúp trẻ khỏe mạnh và hỗ trợ hệ tiêu hóa.

Gọi đặt mua 0902891036 (7:30 - 22:00)

Sản phẩm này được nhập chính hãng 100% từ Úc luôn dán tem của Ausmart bên ngoài, đầy đủ và nguyên vẹn khi giao cho khách hàng. Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận.

🔎 Tìm trên Google "Kẹo Gummy Omega-3 Healthy Care Kids 250 viên của Úc" để mua sản phẩm chính hãng của Úc nhanh nhất nhé!

 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Giảm 5K khi đặt hàng online
  Giảm 5K khi đặt hàng online
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Kẹo Gummy Omega-3 Healthy Care Kids 250 viên của Úc

Giới thiệu Kẹo Gummy Omega-3 Healthy Care 250 viên từ Úc với công dụng tăng cường thị lực, hỗ trợ phát triển trí tuệ.

Kẹo Gummy Omega-3 Healthy Care, một sản phẩm bổ sung đến từ Úc, chứa 250 viên với hàm lượng Omega-3 dồi dào, được thiết kế để hỗ trợ phát triển trí tuệ và tăng cường thị lực cho trẻ em. Kẹo có mùi thơm ngon của trái cây, không hề có vị tanh từ cá, giúp trẻ dễ dàng bổ sung hàng ngày.

Thành phần và công dụng chính

Omega-3 là một loại axit béo quan trọng, cần được bổ sung thông qua chế độ ăn uống vì cơ thể không tự sản xuất được. Được tìm thấy trong nhiều nguồn thực phẩm như cá, hạt lanh, hạt chia, đậu nành, Omega-3 cung cấp DHA và EPA, chất cần thiết cho sự phát triển não bộ và sức khỏe tim mạch.

Kẹo Gummy Omega-3 Healthy Care cung cấp hàm lượng DHA giúp hỗ trợ phát triển não bộ, làm tăng khả năng nhận thức, học tập và ghi nhớ. Nó cũng giúp tăng cường thị lực, tăng cường sức đề kháng, giúp trẻ khỏe mạnh và hỗ trợ hệ tiêu hóa.

Đối tượng sử dụng

Kẹo Gummy Omega-3 Healthy Care phù hợp với:

Trẻ em từ 2 tuổi trở lên
Trẻ em có chế độ ăn không đầy đủ, hoặc không thích ăn cá
Trẻ có nhận thức và trí tuệ phát triển chậm
Trẻ có sức đề kháng kém
Cha mẹ muốn con mình thông minh và khỏe mạnh hơn

Ưu điểm của Kẹo Gummy Omega-3 Healthy Care

Healthy Care Omega-3 Gummies chứa hàm lượng Omega-3 cao từ dầu cá, rất tốt cho sự phát triển trí não của trẻ. Nó không có mùi tanh của cá, thích hợp cho những trẻ không thích ăn cá hoặc hấp thụ kém.

Sản phẩm không chứa chất tạo màu, tạo mùi, hương vị nhân tạo, gluten, trứng, hoặc sữa. Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP quốc tế, đảm bảo an toàn và không gây độc hại. Healthy Care là thương hiệu hàng đầu tại Úc, với các sản phẩm đáng tin cậy, an toàn cho mọi đối tượng và lứa tuổi.

Hướng dẫn sử dụng

Trẻ trên 2 tuổi nên nhai kỹ 4 viên kẹo Gummy Omega-3 mỗi ngày trước khi nuốt. Sản phẩm không dành cho trẻ dưới 2 tuổi. Màu sắc của sản phẩm có thể thay đổi theo thời gian nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng. Bảo quản nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao và đảm bảo nắp đậy kín sau khi sử dụng. Giữ sản phẩm xa tầm tay trẻ em.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kẹo Gummy Omega-3 Healthy Care Kids 250 viên của Úc”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kẹo Gummy Omega-3 Healthy Care Kids 250 viên của Úc”